🎷️🎷️🎷 [THÁNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC UEL] - CUỘC THI VIDEO CLIP “HÀNH TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA CHÚNG TÔI” ️💖

"Một trận đấu cũng như là cuộc đời, có người đè người che và người kéo.

Hành trình đi thực hiện giấc mơ, phải thật bền, phải tin và thật khéo" - Đen Vâu.

🔱 Này các nhà khoa học trẻ của UEL thân mến, để có thể đi được đến vòng chung kết của giải thưởng năm 2022 vừa diễn ra thành công, chắc hẳn ai trong các bạn cũng đã phải đương đầu với một hành trình đầy chông gai với rất nhiều những trải nghiệm thú vị, đúng không nào?

📖 Vậy thì, liệu các bạn đã sẵn sàng để chia sẻ lại những câu chuyện đã làm nên hành trình tuyệt vời mang tên "nghiên cứu khoa học" của mình và đồng đội nhằm lan truyền nguồn cảm hứng và thật nhiều động lực tích cực đến các thế hệ nhà khoa học trẻ tiếp theo hay chưa? Hãy thật bình tĩnh đón chờ bởi vì bắt đầu từ năm nay, cuộc thi sáng tạo video clip "Hành trình nghiên cứu khoa học của tôi" lần thứ đầu tiên được tổ chức sẽ chính thức trở thành một sân chơi thú vị để các bạn làm điều đó.

🔑 THAM KHẢO NGAY THỂ LỆ BÊN DƯỚI

----------------------------------------------------------------------

📌 THỂ LỆ CUỘC THI VIDEO CLIP  "HÀNH TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA CHÚNG TÔI" NĂM 2022:

1️⃣. Nội dung

- Mỗi nhóm thí sinh tham gia thực hiện 01 video clip nhằm chia sẻ cảm nhận cũng như kể lại hành trình thực hiện đề tài NCKH năm 2022 của mình.

- Video clip được gửi đến BTC phải thể hiện được một số yêu cầu như sau:

+ Thời lượng video clip tối thiểu 03 phút và tối đa 10 phút.

+ Sản phẩm tham gia cuộc thi không chứa các yếu tố trái với thuần phong mỹ tục, gây phản cảm hoặc vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam trong các lĩnh vực văn hóa, truyền thông và những lĩnh vực liên quan.

- Quyền lợi đặc biệt: Các đội thi tham gia cuộc thi sáng tạo video clip “Hành trình nghiên cứu khoa học của tôi” sau khi gửi sản phẩm hợp lệ đồng thời được cộng thêm 10 điểm đối với cuộc thi bình chọn “Poster được yêu thích nhất”.

2️⃣. Đối tượng dự thi

- Nhóm đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên có đề tài tham gia Vòng chung kết giải thưởng Nhà Nghiên cứu Khoa học trẻ UEL năm 2022.

3️⃣. Thời gian

- Thời hạn nhận bài dự thi: từ ngày 27/5 đến hết ngày 15/6/2022

- Thời gian bình chọn bài dự thi: từ ngày 16/6/2022 đến hết ngày 25/6/2022

- Thời gian chấm điểm và công bố kết quả: Dự kiến tại Lễ trao giải Giải thưởng NCKH 2022.

4️⃣. Cách gửi bài dự thi

Nhóm sinh viên có video clip tham gia Cuộc thi vui lòng gửi sản phẩm về theo link : https://forms.gle/aaauTYgqBLnx6h8K7

5️⃣. Cách thức đánh giá và chấm điểm

- Các video clip của các nhóm thực hiện đề tài sẽ được đăng trên Fanpage Tuổi trẻ Kinh tế - Luật.

- Cơ cấu điểm: 100% do sự bình chọn ảnh trên Fanpage. Những video có điểm bình chọn quy đổi từ số lượt like, tương tác cảm xúc, share cao nhất sẽ đoạt giải.

- Quy đổi điểm bình chọn: 01 like ảnh hoặc 01 biểu tượng cảm xúc = 01 điểm; 01 biểu tượng cảm xúc yêu thích = 02 điểm; 01 lượt share ở chế độ công khai = 03 điểm.

6️⃣. Yêu cầu chung

- Video clip dự thi phải thuộc quyền sở hữu của tác giả dự thi, không tranh chấp quyền tác giả với bất kỳ tổ chức/cá nhân nào;

- Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật là chủ sở hữu quyền tác giả và các quyền liên  quan đối với sản phẩm đoạt giải;

- Tất cả thông tin đăng ký tham gia cuộc thi phải đảm bảo tính xác thực theo nội dung yêu cầu cung cấp của BTC và người đăng ký thông tin phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trong trường hợp có khiếu nại;

- Ban Tổ chức được quyền thay đổi cơ cấu giải thưởng tương thích với chất lượng các bài dự thi.

7️⃣. Giải thưởng

- Giải thưởng: gồm Giấy Chứng nhận Đoàn Trường & Tiền thưởng;

- Cơ cấu giải thưởng: 01 giải đặc biệt trị giá 300.000 đồng/giải.

❓ Mọi thắc mắc về cuộc thi xin liên hệ:

Email: banhtnckh.ktl@gmail.com

Hotline: 0934850217 (Đ/c Hữu Phước)

#UEL

#NHANGHIENNCUUKHOAHOCTRE