LỄ KHAI GIẢNG KHÓA HỌC “PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC” DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM 2020

LỄ KHAI GIẢNG KHÓA HỌC “PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC” DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM 2020

Vào lúc 8h00 sáng ngày 08/10/2020 tại Phòng học Hoa sen, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Ban Tổ chức Khóa học "Phương pháp nghiên cứu khoa học" đã tổ chức Lễ Khai giảng Khóa học.

Thành phần tham dự:

  • ThS Nguyễn Anh Tuấn, Phó Trưởng Phòng QLKH
  • Đồng Chí Bùi Hoàng Mol, Phó Bí thư Đoàn trường
  • PGS.TS Đỗ Phú Trần Tình, Trưởng phòng SĐH

    Cùng với sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của hơn 150 sinh viên

    Nội dung:

  • Phó Trưởng Phòng QLKH phát biểu khai mạc, phổ biến kế hoạch tổ chức Khóa học
  • Đoàn Trường phổ biến nội quy lớp học
  • Ban HT&NCKH giời thiệu và ra mắt ban quản lý lớp học

Lễ Khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chúc các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho việc nghiên cứu khoa học của mình.

 

CHUYÊN ĐỀ 01

⏱Sau gần tám tiếng đồng hồ học tập nghiêm túc nhưng cũng không kém phần hào hứng, buổi học đầu tiên của Chuyên đề 01: “Tổng quan về phương pháp NCKH” do PGS.TS Đỗ Phú Trần Tình giảng dạy đã hoàn thành vào lúc 16h tại Phòng học Hoa Sen, Trường Đại học Kinh tế - Luật.

👨‍🏫Bằng phương pháp truyền đạt hiệu quả, sinh động, Thầy Trần Tình đã dẫn dắt người học liên hệ từ thực tiễn đời sống đến tư duy khoa học trừu tượng, phức tạp. Không những vậy, Thầy còn dành một phần thời gian không nhỏ để lắng nghe nhiều nhóm nghiên cứu trình bày các dự định nghiên cứu, sau đó đưa ra nhiều lời góp ý bổ ích dành cho các bạn.

🎀Lễ Khai giảng Khóa học “Phương pháp nghiên cứu khoa học” cùng buổi học đầu tiên của Chuyên đề 01 đã diễn ra thành công.

Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn PGS.TS Đỗ Phú Trần Tình vì tất cả những gì mà Thầy đã mang lại cho lớp học.

Ban Tổ chức cũng chân thành cảm ơn sự nhiệt tình tham gia lớp học của các bạn sinh viên.

 

 

CHUYÊN ĐỀ SỐ 04

☀️Sáng hôm qua (01/10/2020), buổi học đầu tiên của khóa học "Phương pháp nghiên cứu khoa học" dành cho sinh viên với Chuyên đề 04 "Phương pháp nghiên cứu lĩnh vực pháp lý" đã diễn ra tại phòng A.403, Trường Đại học Kinh tế - Luật.

📖Trong suốt buổi học, TS Nguyễn Thị Thu Trang (Giảng viên Khoa Luật Kinh tế) đã chia sẻ nhiều nội dung bổ ích, thiết thực liên quan đến nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực pháp lý. Đồng thời, cô còn tổ chức cho sinh viên thực hành soạn thảo đề cương nghiên cứu, sau đó thuyết trình theo nhóm. Các hoạt động này khiến buổi học thêm phần sinh động và hào hứng.

📖Ban Tổ chức khóa học xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Thu Trang. Ban Tổ chức cũng kính mong rằng các bạn sinh viên sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và chỉ dẫn tận tình của cô trong hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học.

 

Một số hình ảnh của khóa học