Thông báo về việc đề xuất, đề xuất đặt hàng nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ năm 2021 của tỉnh Bình Dương

Thông báo số 08/TB-SKHCN ngày 04/02/2021 vv Đề xuất, đề xuất đặt hàng nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ năm 2021 của tỉnh Bình Dương.

Biểu mẫu và các căn cứ đề xuất nhiệm vụ KH&CN xin vui lòng truy cập trên cổng thông tin điện tử của Sở KH&CN theo địa chỉ website : http://khcnbinhduong.gov.vn

Thời gian nhận đề xuất: Gửi trước ngày
15/3/2021, theo địa chỉ:

+  Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương

Quầy 11, Tháp B, Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương

ĐT: 0274.3825533; Email: quanlykhoahoc.skhcn@binhduong.gov.vn

hoặc Sở, ban ngành , huyện, thị xã, thành phố (đơn vị dự kiến thụ hưởng kết quả nghiên cứu) để các Sở, ban ngành, huyện, thị xã, thành phố xem xét đặt hàng nghiên cứu.

+ Phòng SĐH&KHCN Trường Đại học Kinh tế - Luật

ĐT: 0283.7244.555-6511, email: phongqlkh@uel.edu.vn

Văn bản đề xuất đặt hàng nhiệm vụ KH&CN xin gửi bản giấy (có ký tên, đóng dấu) và bản điện tử để thuận tiện trong việc tổng hợp và đề phòng thất lạc.

Thông báo đính kèm: CV 200 ĐHQG-KHCN.pdf