Thể Lệ Cuộc Thi Bình Chọn Poster Ấn Tượng Nhất “Bình Chọn Đi, Chờ Chi!”

THỂ LỆ

CUỘC THI BÌNH CHỌN POSTER ẤN TƯỢNG NHẤT

“BÌNH CHỌN ĐI, CHỜ CHI!”

[CUỘC THI NẰM TRONG KHUÔN KHỔ VÒNG CHUNG KẾT GIẢI THƯỞNG NHÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRẺ CẤP TRƯỜNG NĂM 2022”]

Bình chọn tại đây:

1. Giới thiệu chung

Cuộc thi Bình chọn poster ấn tượng nhất “Giải thưởng Nhà nghiên cứu khoa học trẻ cấp Trường năm 2021” là mộthoạt động ý nghĩa nhằm giới thiệu, quảng bá rộng rãi về hình ảnh, thương hiệu Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) để giúp xã hội có cái nhìn tổng quát và đầy đủ nhất về Trường, không chỉ là đơn vị có thế mạnh trong đào tạo lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý, mà còn mạnh trong cả nghiên cứu khoa học; là một sân chơi sáng tạo dành cho sinh viên có khả năng trình bày, mô tả ý tưởng bằng ấn phẩm.

2. Mục đích

Tạo ra một sân chơi cho đội thi của Vòng chung kết “Giải thưởng Nhà nghiên cứu khoa học trẻ cấp Trường năm 2022” có không gian để truyền tải về ý tưởng, đề tài NCKH của nhóm và giới thiệu mọi người về đề tài của nhóm mình.

Quảng bá hình ảnh sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật năng động, sáng tạo và quan tâm đến lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

3. Nội dung cuộc thi

Poster được gửi đến BTC phải thể hiện được một số yêu cầu như sau:

- Chủ đề của bài nghiên cứu khoa học; - Thể hiện được nội dung của đề tài; - Đạt được những yêu cầu về thiết kế như: thẩm mỹ, dễ nhớ, dễ nhận biết và ấn tượng qua màu sắc, bố cục, đường nét, ý nghĩa,…;

4. Đối tượng dự thi

- Nhóm đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên có đề tài tham gia Vòng chung kết giải thưởng Nhà Nghiên cứu Khoa học trẻ UEL năm 2022

- Thời hạn nhận bài dự thi: đến hết ngày 05/5/2022

- Thời gian bình chọn bài dự thi: từ ngày 9/5/2022 - 23/5/2022

- Thời gian chấm điểm và công bố kết quả: Lễ trao giải Giải thưởng

6. Cách gửi bài dự thi

Nhóm sinh viên có Poster gửi tham gia Cuộc thi vui lòng gửi sản phẩm về theo link :

Poster có kích thước 0,8m x 1,3m (khổ dọc)

7. Cách thức đánh giá và chấm điểm:

- Các poster của các nhóm thực hiện đề tài được đăng trên Fanpage của Trường Đại học Kinh tế - Luật.

- Cơ cấu điểm: 100% do sự bình chọn ảnh trên Fanpage. Những poster có điểm bình chọn quy đổi từ số lượt like, tương tác cảm xúc, share cao nhất sẽ đoạt giải.

- Quy đổi điểm bình chọn: 01 like ảnh hoặc 01 biểu tượng cảm xúc = 01 điểm; 01 biểu tượng cảm xúc yêu thích = 02 điểm; 01 lượt share ở chế độ công khai = 03 điểm.

8. Yêu cầu chung

- Poster dự thi phải thuộc quyền sở hữu của tác giả dự thi, không tranh chấp quyền tác giả với bất kỳ tổ chức/cá nhân nào;

- Trường Đại học Kinh tế - Luật là chủ sở hữu quyền tác giả và các quyền liên  quan đối với poster đoạt giải;

- Tất cả thông tin đăng ký tham gia cuộc thi phải đảm bảo tính xác thực theo nội dung yêu cầu cung cấp của BTC và người đăng ký thông tin phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trong trường hợp có khiếu nại;

- Ban Tổ chức được quyền thay đổi cơ cấu giải thưởng tương thích với chất lượng các bài dự thi.

8. Giải thưởng

- Giải thưởng: gồm Giấy Chứng nhận & Tiền thưởng;

- Cơ cấu giải thưởng: 01 giải đặc biệt trị giá 500.000 đồng/giải.

BAN TỔ CHỨC