PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC” DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023

“PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC” DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023]📸

Vào hai tuần vừa qua, các buổi học chuyên đề 01,02, 03, 04 và 05 của khóa học “Phương pháp nghiên cứu khoa học” dành cho sinh viên năm 2022 - 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia tích cực của các bạn sinh viên.

Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến:

📌Báo cáo viên Chuyên đề 01: PGS.TS Đỗ Phú Trần Tình

📌Báo cáo viên Chuyên đề 02: ThS Hồ Hữu Tín

📌Báo cáo viên Chuyên đề 03: ThS Nguyễn Thế Đức Tâm

📌Báo cáo viên Chuyên đề 04: ThS Trương Trọng Hiểu

📌Báo cáo viên Chuyên đề 05: TS Phạm Trung Tuấn

Thông qua những chia sẻ bổ ích đến từ các Báo cáo viên trong các chuyên đề vừa qua, các bạn sinh viên chắc hẳn đã có cái nhìn trực quan hơn về nghiên cứu khoa học cũng như lựa chọn được cho mình các phương pháp nghiên cứu phù hợp.

Một lần nữa, Ban Tổ chức khóa học “Phương pháp nghiên cứu khoa học” dành cho sinh viên năm 2022 - 2023 xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Hãy luôn theo dõi page để nhận thêm thông tin về các chuyên đề tiếp theo của khóa học nhé!

—----------------------------------------------

Hãy đăng ký tham gia ngay và luôn bạn nhé!

<https://bitly.go.vn/yAGrW>

🚨Hạn chót đăng ký Chuyên đề 07, 08, 09: 21g00, Thứ Năm, 15/12/2022

#NCKHSV

🔥[PPNCKH] KHÓA HỌC “PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC” DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023🔥

🤷Bạn đang gặp khó khăn trong việc vận dụng những kiến thức về thống kê ứng dụng và kinh tế lượng vào đề tài NCKH?

🤷Bạn đang bị lạc lối giữa vô vàn cách thức sử dụng các mô hình, quy luật xác suất, phương pháp phân tích kinh tế - xã hội?

Vậy thì hãy dừng lại vài giây, vì đây chính là một chuyên đề vô cùng bổ ích và cần thiết cho các bạn sinh viên đang thực hiện nghiên cứu thuộc lĩnh vực kinh tế, quản trị, tài chính đó nha!

Phòng Sau Đại học và Khoa học công nghệ cùng với Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật xin giới thiệu đến các bạn:

✍️Chuyên đề 06: "Thống kê ứng dụng - kinh tế lượng cơ bản"

Thời gian: 13g00 - 20g00, Thứ Bảy, ngày 10/12/2022 và 8g00 - 16g00, Chủ nhật, ngày 11/12/2022

Hình thức: Trực tuyến

Giảng viên: TS. Phạm Văn Chững

Được gặp gỡ và trao đổi với giảng viên giàu kinh nghiệm, khóa học này chắc chắn sẽ là cơ hội tốt giúp các bạn sinh viên giải quyết được phần nào những khó khăn, thắc mắc gặp phải trong quá trình thực hiện đề tài.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia buổi chuyên đề ngay nào!🔥

----------------------------------------------

Hãy đăng ký tham gia ngay và luôn bạn nhé! <https://bit.ly/3EUJXgs>

❗Hạn chót đăng ký Chuyên đề 06: 21g00, Thứ Năm, 08/12/2022

#NCKHSV

Sau gần 1 tháng tổ chức, với sự hướng dẫn tận tâm của các Báo cáo viên, khóa học “Phương pháp nghiên cứu khoa học” dành cho sinh viên năm học 2022 - 2023 đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng to lớn từ sinh viên.

Đây chắc chắn là một cơ hội học tập, rèn luyện và trau dồi kỹ năng nghiên cứu khoa học tốt cho sinh viên. Và tiếp nối sự thành công của các chuyên đề trước, Phòng Sau Đại học và Khoa học công nghệ cùng với Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật xin giới thiệu đến các bạn sinh viên:

📌Chuyên đề 07: “Phương pháp định lượng trong nghiên cứu quản trị kinh doanh” (Báo cáo viên: TS Phùng Thanh Bình)

📌Chuyên đề 08: “Phương pháp định lượng trong nghiên cứu tài chính, kế toán” (Báo cáo viên: TS Nguyễn Thanh Liêm)

📌Chuyên đề 09: “Phương pháp định lượng trong nghiên cứu kinh tế” (Báo cáo viên: TS. Trịnh Hoàng Hồng Huệ)

—----------------------------------------------

Hãy đăng ký tham gia ngay và luôn bạn nhé!

<https://bitly.go.vn/yAGrW>

🚨Hạn chót đăng ký Chuyên đề 07, 08, 09: 21g00, Thứ Năm, 15/12/2022

#NCKHSV

• [PPNCKH] KHÓA HỌC “PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC” DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023🔥

Sau gần 1 tháng tổ chức, Khóa học “Phương pháp nghiên cứu khoa học” dành cho sinh viên đã sắp đi đến giai đoạn kết thúc. Để khép lại chương trình, Phòng Sau Đại học và Khoa học công nghệ cùng với Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật xin giới thiệu đến các bạn:

✍️Chuyên đề 10: Báo cáo tổng kết và trình bày kết quả nghiên cứu. Công bố công trình trên tạp chí khoa học chuyên ngành (Báo cáo viên: TS Nguyễn Vĩnh Khương)
    - Thông tin: 8g00 - 16g00, Thứ Tư, 21/12/2022 trực tiếp tại Trường Đại học Kinh tế - Luật.
    - Mục đích:
    + Hướng dẫn cách viết, cách trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu, cách chuẩn bị slide và cách trình bày kết quả nghiên cứu trước hội đồng.
    + Giới thiệu cách viết bài báo khoa học đăng trên tạp chí khoa học chuyên ngành trong và ngoài nước.

👉Đăng ký Chuyên đề 10 ngay tại đây <https://bitly.go.vn/pvSAt> đến trước 15g00, Thứ Ba, 20/12/2022.

----------------------------------------------

#uel
  • Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong các buổi chuyên đề vừa qua nào
  • #NCKHSV