THÔNG BÁO SỐ 2 - Về việc điều chỉnh kế hoạch nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019-2020

Kính gửi : Lãnh đạo các đơn vị

Căn cứ Căn cứ quyết định số 168/QĐ-ĐHKTL ngày 6 tháng 1 năm 2018 Về việc ban hành Quy định hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật;

Căn cứ công văn số 31/ ĐHKTL-QLKH ngày 29 tháng 7 năm 2019 về việc thông báo triển khai chương trình nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019-2020;

Căn cứ Kế hoạch chương trình nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2019-2020;

Căn cứ quyết định số 1266/ĐHKTL ngày 21/10/2019 về việc giao đề tài và phân công cán bộ hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2019 - 2020;

Phòng QLKH kính chuyển đến Quý Thầy, Cô thông báo số 2 về việc điều chỉnh kế hoạch nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019-2020 như sau:

1/ NỘP ĐỀ TÀI NCKH VỀ KHOA & TỔ CHỨC HỘI ĐỒNG NGHIỆM THU, ĐÁNH GIÁ ĐỀ TÀI CẤP ĐƠN VỊ

Căn cứ vào tình hình thực hiện và hoàn thành đề tài nghiên cứu khoa học của nhóm sinh viên, Khoa chủ động thực hiện việc tiếp nhận và tổ chức chấm đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên trong tháng 4/2020.

Khoa thông báo đến sinh viên thời hạn hoàn thành việc nộp đề tài NCKH về đơn vị đăng ký (Khoa, Bộ môn, Trung tâm). Hồ sơ sinh viên gửi về Khoa bao gồm:

-       02 Báo cáo tổng kết (bản in 2 mặt giấy A4); (01 bản lưu ở Khoa, 01 bản gửi Phòng QLKH lưu và thực hiện thanh toán kinh phí) - Mẫu SV-11, SV-13

-       File điện tử nội dung và dữ liệu nghiên cứu;

Khoa tổ chức phân công hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên, chấm điểm và xét chọn đề tài dự thi Giải thưởng Nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường. Hội đồng chấm nghiệm thu đề tài cấp đơn vị gồm có 1 chủ tịch, các thành viên và 1 thư ký hành chính. Chủ tịch hội đồng phân công thành viên thực hiện đọc và chấm phản biện đề tài, đảm bảo 01 đề tài có 02 giảng viên chấm phản biện về nội dung và hình thức. Hội đồng chấm cấp đơn vị đề xuất danh sách đề tài hoàn thành cấp Khoa và danh sách đề tài tham dự Giải thưởng cấp Trường. Nhóm sinh viên không thực hiện thuyết trình và trả lời câu hỏi trước hội đồng.

Khoa gửi thông tin đến email phongqlkh@uel.edu.vn để Phòng QLKH tổng hợp danh sách toàn trường và đề xuất Quyết định thành lập hội đồng nghiệm thu và chuyển về các đơn vị để triển khai thực hiện.

-         Tổng hợp danh sách đề tài nộp về - Mẫu SV-06

-         Danh sách phân công giảng viên thẩm định

-         Danh sách giới thiệu các hội đồng nghiệm thu đề tài

-         Thông tin về thời gian và địa điểm tổ chức hội đồng nghiệm thu đề tài

Ngày 28 - 29/4/2020, Khoa hoàn thành chấm điểm đề tài, hoàn thiện hồ sơ và gửi về Phòng QLKH các văn bản sau:

-       Hồ sơ nghiệm thu của mỗi đề tài gồm có:

02 bản nhận xét và chấm điểm của thành viên Hội đồng - Mẫu SV-09

01 biên bản họp Hội đồng - Mẫu SV-10

-       Bảng tổng hợp chấm điểm đề tài NCKHSV cấp đơn vị bằng bản in và bản điện tử theo địa chỉ email phongqlkh@uel.edu.vn. Lưu ý, trong đó có điềm thành phần chấm, điểm tổng hợp,  đề xuất đề tài hoàn thành cấp Khoa và đề xuất đề tài tham dự Giải thưởng cấp Trường - Mẫu SV-06

-       Đối với mỗi đề tài hoàn thành cấp Khoa:

01 bản in toàn văn báo cáo (in hai mặt),

File điện tử  nội dung , dữ liệu nghiên cứu

-  Đối với mỗi đề tài xét chọn tham gia Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” cấp Trường:

05 bản in toàn văn báo cáo (in hai mặt),

File điện tử  nội dung , dữ liệu nghiên cứu.

Phiếu đăng ký tham dự Giải thưởng

Các sản phẩm khoa học của đề tài (nếu có)

2/ TỔ CHỨC GIẢI THƯỞNG CẤP TRƯỜNG

Các mốc thời gian cần lưu ý:

Nhận hồ sơ tham dự Giải thưởng: Phòng QLKH tiếp nhận hồ sơ đề tài tham dự giải thưởng cấp Trường từ các đơn vị . Thời gian: ngày 5/5/2020 – Địa điểm: Phòng A311

Vòng sơ tuyển (6-8/5/2020):  kiểm tra, xử lý hồ sơ, tổng hợp và  cập nhật dữ liệu

Vòng bán kết (11-15/5/2020): Xét chọn đề tài hoàn thành cấp đơn vị và tham dự giải thưởng cấp Trường theo nhóm lĩnh vực chuyên ngành.

Vòng chung kết (18-22/5/2020): Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp Trường đánh giá và chấm đề tài của sinh viên.

Hội đồng xét giải quyết định xếp hạng giải thưởng và lựa chọn đề tài dự thi cấp Bộ, cấp Thành phố, cấp ĐHQG.

Các quy định về hình thức, nội dung báo cáo và biểu mẫu được đăng trên website Trường.

Kính đề nghị các đơn vị triển khai công tác này đúng nội dung và đảm bảo tiến độ đề ra và thông báo đến sinh viên được biết.

Mọi thông tin khi cần hỗ trợ, Quý Thầy Cô vui lòng liên hệ CV Nguyễn Thị Ngọc Anh, email : anhntn@uel.edu.vn, Mphone : 0913945505.

Trân trọng ./.

Biểu mẫu : https://qlkh.uel.edu.vn/ArticleId/37c3a68c-2f2b-4e56-8ddf-0713dc6ed390/nghien-cuu-khoa-hoc-sinh-vien-2018

Thông báo :  https://qlkh.uel.edu.vn/ArticleId/1b33f4a9-f97d-499d-b998-e11548e96eb5/thong-bao-trien-khai-chuong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-sinh-vien-nam-hoc-2019-2020

Kế hoạch : https://qlkh.uel.edu.vn/ArticleId/4f8d7760-c0cc-4df9-abe3-054bf35c1ba5/ke-hoach-chuong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-sinh-vien-nam-hoc-2019-2020